Top 10 đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam

Top 10 đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam

Gạo là mặt hàng nông sản thế mạnh của Việt Nam với sản lượng dồi dào mỗi năm. Nhận thấy được tiềm năng kinh doanh lúa gạo, rất nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp và xuất khẩu gạo tại Việt Nam đã ra đời. Nếu bạn đang quan tâm đến những đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua top 10 đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam dưới đây nhé!.

Tiềm năng của ngành xuất khẩu gạo tại Việt Nam

Tiềm năng của ngành xuất khẩu gạo tại Việt Nam

Việt Nam là đất nước khí hậu nóng ẩm rất thích hợp trồng các nông sản như lúa gạo. Thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam hiện nay luôn đứng trong top đầu thế giới, chủ yếu xuất khẩu sang Châu Á, Châu Phi và các nước Châu Âu. Những nước nhập khẩu gạo của Việt Nam nhiều nhất phải kể đến như Philippines, Trung Quốc, Bờ Biển Ngà, Ghana, Malaysia…

Trong tương lai, lĩnh vực xuất khẩu gạo của Việt Nam chắc chắn vẫn tiếp tục phát triển. Các đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo luôn không ngừng phát triển để gia tăng sản lượng và nâng cao chất lượng. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo tại Việt Nam

Đối với những đơn vị kinh doanh gạo nhỏ lẻ thì tìm được một đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo uy tín luôn có vai trò quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh. Chẳng hạn, có một số đơn vị chỉ cung cấp gạo với sản lượng lớn thì các đại lý hạn chế về số vốn sẽ khó nhập được gạo từ đây.

Một số tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp gạo bạn có thể tham khảo như:

  • Cung cấp đa dạng loại gạo, chất lượng tốt: Chất lượng của hạt gạo phải đảm bảo đảo được hương vị thơm, mềm và ăn không bị khô. Đơn vị cung cấp gạo uy tín phải có các giấy tờ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của gạo.
  • Giá thành của sản phẩm gạo: Đơn vị cung cấp gạo có mức giá phù hợp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể tham khảo giá trên thị trường để tìm kiếm đơn vị có giá thành hợp lý nhất. Mỗi loại gạo lại có mức giá khác nhau nên hãy chú ý về chủng loại của gạo.
  • Chính sách vận chuyển, giao hàng: Đây cũng là một tiêu chí bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo. Bạn không cần ưu tiên các đơn vị có vị trí gần nhất mà nên chọn đơn vị có chính sách vận chuyển hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Top 10 đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam

Nhờ các chiến lược kinh doanh tốt mà nhiều công ty xuất khẩu gạo đã vươn lên dẫn đầu trong ngành. Dưới đây là Top 10 đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam.

Công ty Reconnect International – đơn vị cung cấp gạo uy tín

Công ty Reconnect International - đơn vị cung cấp gạo uy tín

Công ty Reconnect International là đơn vị đầu tiên trong danh sách các công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xuất khẩu gạo. Tiền thân của Reconnect International là một công ty gia đình thành lập tại miền Bắc Việt Nam vào năm 1996. 

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngày nay Reconnect International đã cung cấp gạo cho hàng trăm đại lý lớn nhỏ tại Việt Nam và xuất khẩu gạo cho hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Reconnect International luôn chọn lựa được sản phẩm gạo chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Gạo do công ty Reconnect International cung cấp đều đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát chặt chẽ về số lượng và chất lượng. 

Công ty cũng mang lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, lựa chọn đối tác vận tải an toàn và có trách nhiệm tuyệt đối với mọi đơn hàng.

Công ty Reconnect International vẫn đang không ngừng nỗ lực để nâng cao thương hiệu gạo của Việt Nam trên trường quốc tế. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu gạo, Reconnect International tập trung nhiều vào đổi mới công nghệ để đảm bảo sản phẩm gạo giữ được chất lượng tốt nhất. 

Quy mô của công ty Reconnect International hiện nay đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về cả chất lượng và số lượng.

Các sản phẩm được cung cấp tại Reconnect International gồm có: gạo lài, gạo Japonica, gạo lứt, gạo nếp, gạo trắng hạt dài,….

Thông tin liên hệ:

Website: https://reconnect-rice.com/

Hotline: (+84) 877 56 5555 

Email: [email protected]

Địa chỉ công ty: 209 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Vinafood II – Tổng Công ty Lương thực miền Nam

Tổng Công ty Lương thực miền Nam Vinafood II cũng là đơn vị có thế mạnh trong ngành xuất khẩu gạo. Vinafood II sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng chế biến và dự trữ ra nhiều loại gạo dựa trên nhu cầu của thị trường. Hệ thống của Vinafood II tập trung tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long – vựa lúa lớn nhất cả nước.

Vinafood II đang có kho tồn dự trữ lên đến 3 triệu tấn mỗi năm, hoạt động với công suất cao, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đơn vị sẽ ngày càng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy sự phát triển của ngành xuất khẩu gạo Việt Nam.

Vinafood I – Tổng công ty Lương thực miền Bắc

Tổng công ty Lương thực miền Bắc Vinafood I cũng sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất và kho chứa trải rộng khắp cả nước. Hiện nay, Vinafood I đang có 28 đơn vị thành viên hạch toán độc lập, nhiều công ty con, liên kết với 3 công ty liên doanh nước ngoài. 

Bên cạnh cung cấp gạo cho thị trường trong nước thì Vinafood I còn xuất khẩu sản lượng lớn sản phẩm gạo chất lượng ra nước ngoài.

Angimex – Công ty CP Xuất Nhập Khẩu An Giang

Angimex - Công ty CP Xuất Nhập Khẩu An Giang

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu An Giang Angimex nổi tiếng với hoạt động thương mại nông nghiệp, trong đó nổi bật nhất là xuất khẩu gạo. Angimex có sản lượng mỗi năm lên đến 350.000 tấn, hệ thống nhà máy chế biến được đặt gần các khu trồng lúa trọng điểm giúp việc di chuyển thuận lợi hơn. Kho lưu trữ gạo có sức chứa hơn 70.000 tấn, đảm bảo cung cấp đủ sản lượng cho khách hàng.

Việt Hưng Food – Công ty TNHH Việt Hưng

Công ty TNHH Việt Hưng cũng là một đơn vị chuyên cung cấp gạo uy tín tại Việt Nam. Việt Hưng Food sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến, chiến lược kinh doanh đúng hướng nên ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường cung cấp gạo. 

Đơn vị vẫn đang không ngừng cải tiến hệ thống sản xuất, cung cấp gạo với giá tốt và dịch vụ vận tải an toàn.

Công ty cổ phần Gentraco

Một đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn tại Việt Nam rất được tin tưởng nữa là Công ty cổ phần Gentraco. Hiện nay, công ty Gentraco cung cấp gạo cho cả thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm gạo đa dạng, giá thành hợp lý, chính sách vận chuyển phù hợp là những ưu điểm của đơn vị này.

Công ty TNHH Hưng Cúc

Công ty TNHH Hưng Cúc

Công ty TNHH Hưng Cúc cũng là một trong những đơn vị cung cấp sản lượng gạo lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Với gần 20 năm hoạt động, Hưng Cúc ngày càng phát triển lớn mạnh, có thể thu mua 100.000 tấn thóc, kho dự trữ đạt 40.000 tấn, năng lực sản lượng xuất khẩu là 50.000 tấn. Nhà máy Hưng Cúc tập trung xây dựng thương hiệu gạo, góp phần thúc đẩy ngành xuất khẩu gạo Việt Nam phát triển.

Công ty Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi

Công ty Chế Biến Lương Thực Vạn Lợi là đơn vị chuyên thu mua, gia công các sản phẩm gạo, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Vạn Lợi có tổng diện tích kho lên đến 25.000m2, công suất nhà máy xay xát cho ra sản lượng 500 tấn lúa mỗi ngày. Hệ thống máy móc tại Vạn Lợi thường xuyên được đổi mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty cổ phần Docimexco

Công ty cổ phần Docimexco sở hữu các trang thiết bị sản xuất hiện đại, là một trong những công ty cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam. Docimexco sản xuất gạo theo quy trình khép kín, từ khâu trồng trọt đến khâu gia công đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Docimexco đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường gạo trong và ngoài nước.

TIGIFOOD – Công ty lương thực Tiền Giang

Công ty lương thực Tiền Giang chuyên cung cấp gạo xuất khẩu cho thị trường nước ngoài như Indonesia, Hồng Kông, Philippines, Iran, Malaysia, Singapore. Đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, luôn không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu gạo lớn.

Bài viết trên đây, Timefx đã giới thiệu tới bạn Top 10 đơn vị cung cấp và xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp gạo uy tín.