Giới thiệu

Giới thiệu

Timefx là blog chuyên hướng dẫn về quay phim và dựng phim cho những người không chuyên. Tất cả những chia sẻ của chúng tôi đều được đúc kết trong quá trình làm việc thực tiễn, dựa trên những thành công và sai sót để tối ưu thành những bài hướng dẫn quay phim với chất lượng tốt nhất.

Thực tế ai cũng có thể trở thành một đạo diễn xuất sắc, nếu biết cách học tập và rèn luyện. Còn riêng những người bình thường như chúng ta, tại sao không thử quay những khung cảnh thường nhật hằng ngày, những khung cảnh về đời sống của chính mình, để lưu lại những ký ức còn mãi với thời gian. Chỉ với một chiếc máy quay nho nhỏ, cộng với chút kỹ thuật được hướng dẫn từ Timefx, chắc chắn bạn sẽ có một video đẹp mắt, đầy chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại thực hiện và sẻ chia, bởi đó là cách tốt nhất để phát triển. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn cách bạn quay phim, xử lý phim đẹp nhất, ngày mai đến lượt các bạn hướng dẫn cho những người khác, xin đừng bao giờ dừng lại. 

Nào ngay bây giờ hãy nhấc chiếc máy quay phim (smartphone) lên và bắt đầu quay nào, hãy chia sẻ những video thú vị cùng Timefx nhé.

Một buổi chiều tốt lành