Top 10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất 2019

Top 10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất 2019

Bạn vừa download hình ảnh là kho thư viện đồ họa datadesignsb.com và muốn tự tay biến hóa những bức hình trông “tầm thường” trở nên thật ảo diệu? Bạn muốn tìm các phần mềm website chỉnh sửa ảnh online tốt nhưng lại e ngại chúng bắt phí? Bạn thấy phiền phức với các ứng dụng sửa ảnh phải tải và cài đặt về máy mới có thể sử dụng? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết, chỉ với các gợi ý 10 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến dưới đây.

Top 10 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất và dễ dàng trong năm 2019

  1. Photoshop Express

Nếu bạn là dân ghiền chụp ảnh và đam mê với chỉnh sửa ảnh thì không thể nào không biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh online tuyệt vời Photoshop Express.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này bắt nguồn từ Adobe Photoshop. Với ứng dụng này, bạn không nhất thiết phải cài đặt lên máy mà vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, bạn cần có một tài khoản đăng nhập với Adobe ID riêng của mình.

Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến Photoshop Express

Adobe cung cấp công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tương tự như photoshop. Mặc dù đã cải biến, rút gọn đi rồi nhưng những tính năng chỉnh sửa cơ bản. Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý. Vì là ứng dụng website chỉnh sửa ảnh online nên nó chỉ chấp nhận định dạng ảnh JPEG nên nếu sử dụng bạn cần lựa chọn cho phù hợp.

  1. Pixlr – website chỉnh sửa ảnh online nhiều ưu điểm

Nếu như Photoshop Express cần phải đăng ký tài khoản riêng mới có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa thì với Pixlr, bạn sẽ không cần phải đăng ký bất cứ tài khoản gì. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng free website chỉnh sửa ảnh online này với đầy đủ các công cụ hỗ trợ từ Image Resize, Adjustment, Layer, Filter,… Đặc biệt hơn, Pixlr còn hỗ trợ định dạng ảnh PSD, TIFF, BMP, PNG, JPG.

Website chỉnh sửa ảnh online Pixlr

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa màu ảnh, chỉ cần click thay đổi phong cách ảnh và chọn style theo ý muốn. Mặc dù khá nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm của Pixlr là không thể sử dụng các phím nhanh, có thể sẽ kìm hãm tốc độ sửa ảnh của bạn, bạn chỉ có thể chỉnh sửa bằng chuột mà thôi.

  1. PicMonkey – website chỉnh sửa ảnh online đơn giản

Không phức tạp như Pixlr và Photoshop Express, PicMonkey là website chỉnh sửa ảnh có giao diện tương đối đơn giản. Nó cũng tương đối ngộ nghĩnh, phù hợp với những phong cách ảnh xu hướng teen, giới trẻ.

Picmonkey

Bạn có thể tùy chỉnh các hình thù, kiểu dáng, màu sắc đáng yêu ngộ nghĩnh, thêm khung, chữ, icon, kết cấu ảnh,…

Nếu các bạn trẻ đang tìm phần mềm chỉnh sửa ảnh online thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời đó.

  1. SplashUp

SplashUp là phần mềm chỉnh sửa đơn giản, dễ ứng dụng nhất trong các website chỉnh sửa ảnh online hiện nay.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cũng cần cài Adobe Flash Player 10 và đăng ký tài khoản riêng. Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn có thể thỏa sức “làm màu” cho bức ảnh của mình.

Ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là sự đa dạng về tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết cùng giao diện cao cấp, thân thiện với người dùng. Chính vì vậy, SplashUp được ví như phần mềm photoshop phiên bản thu nhỏ.

  1. FotoFlexer

Đây là một trong những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến được cộng đồng Warmgun đánh giá khá cao bởi phần mềm có thể tạo ra các bức ảnh đẹp với nhiều tiện ích như Crop, tạo hiệu ứng, trang trí,… FotoFlexer cũng là ứng dụng chỉnh sửa miễn phí. Bạn có thể tha hồ khám phá các tính năng, biến đổi hình ảnh theo ý thích.

Đặc biệt hơn, FotoFlexer còn có tính năng tuyệt vời giúp lưu trữ hình ảnh trực tuyến lên Picasa, Photobucket, Flickr hoặc mạng xã hội Facebook nữa đó bạn nhé.

  1. Online Image Editor

Một website chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị nữa mà TimeFx muốn giới thiệu đến bạn đó là Online Image Editor.

Online Image Editor sở hữu một giao diện tương đối đơn giản, thân thiện với người dùng. Nó cũng có các công cụ chỉnh sửa ảnh được sắp xếp theo trình tự cụ thể giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước chỉnh sửa đơn giản và thuận tiện hơn.

Một ứng dụng được sắp xếp gọn gàng, thực hiện chỉnh sửa tuần tự, logic, tiết kiệm thời gian. Khá phù hợp với các bạn muốn có sản phẩm ảnh đẹp, chuyên nghiệp.

  1. Befunky – website chỉnh sửa ảnh online và cắt ghép

Khác với tất cả các website chỉnh sửa ảnh online bên trên, Befunky là sự kết hợp của 2 tính năng cơ bản là chỉnh sửa và cắt ghép ảnh. Một sản phẩm đa nền tảng, có thể dùng trên cả các thiết bị IOS và Android.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên website, nhập ảnh trực tiếp từ các trang mạng xã hội, máy tính, chụp ảnh webcam,…

Befunky

  1. Lunapic

Một website chỉnh sửa ảnh online nữa không cần cài đặt, đăng ký tài khoản dành cho người dùng đó là Lunapic.

Ứng dụng này có khả năng hỗ trợ chia sẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với các thao tác click chuột.

Giao diện của website cũng tương đối đơn giản, không gây màu mè. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng luôn, tạo ra các slide ảnh như một trình chỉnh sửa ảnh thực thụ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, website chỉnh sửa ảnh trực tuyến này chỉ tối đa ảnh tới 1000×1000 pixel và không có khả năng tổ chức gallery chuyên nghiệp đâu bạn nhé.

  1. Canva Photo Editor – website chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp

Một website chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến mà bất kỳ bạn nào yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa đều đã biết đến đó là Canva Photo Editor.

Website chỉnh sửa ảnh online Canva

Website chỉnh sửa ảnh online này có thể tạo ra các mẫu thiết kế và đồ họa đẹp. Dù là biên tập ảnh, cắt  dán ảnh, logo, lời mời hay các poster thì bạn vẫn có thể thiết kế chuyên nghiệp ngay trên ứng dụng canva. Website này hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thậm chí là các web design company có thể sử dụng Canva như một trình thiết kế giao diện trang web, tạo ra những bản design đơn giản cho giao diện website.

Canva có thể sử dụng được trên cả máy tính, ipad, điện thoại trực tuyến mà không cần tải. Vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh việc thiết kế, bạn còn có thể chia sẻ các sản phẩm thiết kế của mình lên các ứng dụng mạng xã hội yêu thích, gửi email, tin nhắn hay xuất  cuộn máy ảnh đều được bạn nhé.

Tuy nhiên, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản email hoặc facebook thì mới có thể sử dụng được website chỉnh sửa ảnh trực tuyến này nhé.

  1. Camera360 Online

Dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới ra đời nhưng Camera360 Online vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. Nếu như trước đây bạn chỉ gặp camera360 phiên bản dành cho điện thoại thì giờ bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến với phiên bản website.

Phiên bản dành cho máy tính cũng có đầy đủ các tính năng mà Camera360 online dành cho điện thoại đã có. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy chỉnh sửa bằng máy tính sẽ giúp bạn có được bức ảnh tuyệt vời, chính xác từng đường nét hơn so với khi dùng điện thoại đó.

Với 10 gợi ý website chỉnh sửa ảnh online miễn phí mà bài viết gợi ý, TimeFx hi vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ sửa ảnh phù hợp giúp đem tới những bức ảnh tuyệt vời nhất.