Những trang web dạy quay phim chụp ảnh miễn phí

Những trang web dạy quay phim chụp ảnh miễn phí

Dạo gần đây, nhờ sự phát triển của internet, nên việc học của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ cần một máy tính, điện thoại có kết nối mạng là có thể bắt đầu việc học online của mình. Kiến thức được dạy trên internet rất phong phú, đa dạng, có thể kể đến như nấu ăn, may mặc, học ngoại ngữ, học đàn, học làm đồ mỹ nghệ, quay phim chụp ảnh,…

Những trang web dạy quay phim chụp ảnh miễn phí
Những trang web dạy quay phim chụp ảnh miễn phí

Trong đó, học quay phim chụp ảnh đang nổi lên thành một trào lưu, vì giờ đây ai cũng có thể trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp chỉ với chiếc smartphone. Nắm bắt điều đó nên một số studio đã thuê dịch vụ thiết kế website để chia sẻ kiến thức quay phim, cách chụp ảnh bằng smartphone cho nhiều người học. Cách làm này vừa giúp đỡ được nhiều người, vừa giúp pr quảng bá thương hiệu của studio, có thể nói một công mà đôi chuyện.

Dưới đây là những trang web do Timefx sưu tầm, chuyên dạy cách thức quay phim đúng chuẩn, cách chụp ảnh đẹp mà bạn có thê tham khảo, vì để phục vụ cộng đồng đến từ nhiều nơi nên họ thiết kế web đẹp mắt, thân thiện người dùng. Giúp bạn dễ dàng học online. 

Những trang web dạy quay phim chụp ảnh miễn phí

Trang web dạy quay phim Raindance

Một trong số các trang web dạy quay phim chụp ảnh mà Timefx muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trang Raindace. Trang web này cung cấp kho tàng thông tin khổng lổ về cách làm phim, quay phim chuyên nghiệp. Bạn có thể học hỏi từ các bài viết của rất nhiều thành viên của Raindace đăng tải, họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phim ảnh. Nội dung thu hút nhiều người tham khảo nhất ở website này chính là hướng dẫn cách thức xoay sở khi có số tiền ít ỏi, cũng như biết cách tránh né những cạm bẫy khi làm phim. Biết đâu khi học xong một vài chiêu thức ở đây, bạn đã có thể tự mình quay những thước phim đầu tiên một cách thuần thục. Lúc đấy bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình tại trang web https://freelancervietnam.vn, biết đâu sẽ có thể thu hút những khách hàng đầu tiên nhờ bạn quay phim cho họ, hoặc tìm được đối tác làm việc cùng mình. Trang https://freelancervietnam.vn là một trang freelancer chuyên về thiết kế website nhưng cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng freelancer Việt Nam, nên bạn có thể nghĩ đến việc quảng bá từ đây.

Trang web dạy quay phim chụp ảnh NoFilmSchool

Một trang web dạy quay phim chụp ảnh khác mà bạn có thể ghé học đó chính là NoFilmSchool. Đây là trang web hướng đến các nhà làm phim cá nhân, tự làm cho chính bản thân mình, hay còn gọi là là các nhà làm phim DIY (do it yourself). Tại đây bạn sẽ được tư vấn các giải pháp để tận dụng hết khả năng làm phim của mình, cách thức làm sao có thể theo đuổi nghề đến cùng,…

Trang web dạy quay phim miễn phí Indie Talk

Đây là trang web tập hợp tất cả các thông tin, kiến thức về [him ảnh trên toàn thế giới, tha hồ cho bạn học tập, nghiềm ngẫm, nghiên cứu. Tại Indie Talk, bạn có thể đọc tin tức, bài đánh giá chuyên nghiệp, hoặc các cuộc phỏng vấn những đạo diện tài ba, diễn viên lừng danh,… Tất nhiên bạn có thể tạo một tài khoản và bắt đầu những câu hỏi của mình trên Indie Talk. Muốn thành công trong bất cứ ngành gì bạn cũng cần phải theo đuổi đến cùng, hãy cố gắng học những kiến thức khổng lồ trên đây và thử thực hành quay vài đoạn phim đầu tiên. Bạn có thể thuê dịch vụ http://thietkewebre.vn để làm một trang web lưu trữ lại những thước phim quý giá của mình, vừa làm vừa học, vừa giới thiệu đến bạn bè, nhờ họ sửa chữa để nâng cao tay nghề.

Xem thêm: Kỹ thuật quay phim cơ bản bằng điện thoại

Website dạy quay phim chụp ảnh John August

Muốn thành công thì cứ học theo cách làm của bậc tiền nhân. Bạn có thể ghé thăm blog hướng dẫn làm phim của nhà biên kịch đại tài John August. Ông bắt đầu xây dựng blog cá nhân của mình từ năm 2003, từ đó đến nay với số lượng bài viết đồ sộ, nó đã trở thành một bách khoa toàn thư cho tất cả các nhà biên kịch. Bạn có thể tham khảo, học mọi thứ từ blog này, cách thức dựng kịch bạn, quay phim, tư vấn nghề nghiệp,… 

Sau quãng thời gian dài học tập, thực hành nếu cảm thấy năng lực chính mùi, bạn có thể liên hệ https://mona.media thiết kế ngay trang web quay phim chụp ảnh để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Ngày nay, muốn kinh doanh cái gì cũng cần phải có website để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Bạn có biết khách hàng của bạn phần lớn trên mạng internet, theo thống kê mới nhất, Việt Nam có trên 50 triệu người sử dụng internet. Công ty Mona Media là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho khách hàng trong và ngoài nước. Nên bạn cũng có thể nhờ họ thực hiện marketing cho trang web của mình luôn. Rõ ràng sau khi học xong đã đến lúc phải kinh doanh và kiếm tiền, vậy thì hãy chọn cách làm thông minh nhất có thể.