Hướng dẫn tìm nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn tìm nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Hiện nay thị trường kinh doanh của chúng ta rất thích nhập hàng từ Trung Quốc. Nguyên nhân là bởi sản phẩm của xứ sở Trung Hoa giá rất tốt mà chất lượng lại không hề kém cạnh so với những sản phẩm đắt tiền khác. Cụ thể như mặt hàng máy ảnh đang rất được ưa chuộng nhưng  hiện tại vẫn còn vấn đề gây khó khăn cho người bán đó là tìm được nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc giá rẻ, uy tín. Thông qua bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách giải quyết vấn đề này nhé!

Liệu có nên kinh doanh máy ảnh Trung Quốc giá rẻ không?

Vậy trước khi đi vào việc tìm nguồn nhập hàng thì bạn cần xác định rõ có nên kinh doanh máy ảnh Trung Quốc hay không. Ở một thời đại đồ điện tử lên ngôi hiện nay đặc biệt là máy ảnh, điện thoại, máy tính… thì chúng là một nguồn có khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho việc kinh doanh.

Vậy nên nếu bạn hướng tới việc kinh doanh máy ảnh thì đó là điều hoàn toàn tốt. Thế lí do nào nguồn hàng máy ảnh nội địa Trung Quốc luôn được thị trường Việt Nam săn đón? Có rất nhiều lí do để khiến cho nhiều cửa hàng lựa chọn mặt hàng này.

Máy ảnh Trung Quốc chất lượng cao

Đầu tiên, giá thành cực kì rẻ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Với nguồn hàng rẻ thì ta có thể bán cho người Việt với mức giá thích hợp túi tiền và dễ dàng cạnh tranh với cửa hàng khác có giá đắt hơn.

Yếu tố quan trọng thứ hai đó là chất lượng mà cả chủ cửa hàng hay người dùng đều rất quan tâm. Tuy thiết bị chụp ảnh Trung Quốc có giá rẻ nhưng chất lượng thật chẳng hề kém cạnh các mặt hàng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Hơn nữa, Trung Quốc có nguyên liệu sẵn và lực lượng lao động dồi dào nên nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc luôn được sản xuất với số lượng lớn. Mẫu mã cũng vô cùng đa dạng từ máy dành cho trẻ em, người dùng cơ bản cho tới người lớn, người dùng chuyên nghiệp và có nhiều tính năng độc đáo được thêm vào. Với những lí do này thì mục tiêu kinh doanh sản phẩm máy chụp hình Trung Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những cách nhập hàng Trung Quốc  phổ biến

Nhập hàng máy chụp hình trực tiếp tại cửa hàng Trung Quốc

Cách nhập hàng trực tiếp này được khuyến nghị dành cho ai có điều kiện về mặt ngôn ngữ và chi phí. Khi bạn sang Trung Quốc nhập hàng thì bạn cần có khả năng giao tiếp Trung Quốc đủ để đàm phán, thương lượng hoặc bạn có thể bỏ thêm chi phí thuê người thông dịch viên.

Sau đó là vấn đề giấy tờ, thủ tục xuất nhập cảnh cũng như quy trình hải quan để đưa được sản phẩm về nước. Và những chi phí như di chuyển qua lại, sinh hoạt cũng cần bạn tính toán kĩ lưỡng.

Việc nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc này giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ nhất nhưng tất nhiên bạn phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới có khả năng thực hiện được nhé.

Nhập nguồn hàng Trung Quốc trực tiếp
Nhập hàng trực tiếp dễ dàng có được giá hời

Nhập hàng tại các cửa hàng kinh doanh,chợ đầu mối trong nước

Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện thì nhập hàng từ những cửa hàng bán buôn trong nước sẽ là lựa chọn tốt. Tuy nhiên phương án này cũng có những mặt hạn chế.

Mặt hạn chế ở đây là giá thành nhập hàng sẽ không rẻ hay gần với giá gốc bởi qua tay nhiều cửa hàng kinh doanh khác nhau. Mẫu mã cũng không đa dạng để đáp ứng nhu cầu nhập hàng của chúng ta và dễ ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư của chính cửa hàng chúng ta. Tuy nhiên , cách nhập hàng máy ảnh Trung Quốc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đáng kể cũng như những thủ tục rườm rà trong việc nhập hàng.

Nhập hàng máy ảnh Trung Quốc tại chợ đầu mối
Chợ đầu mối luôn là nơi nhập nguồn hàng sỉ số lượng lớn

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Với sự bùng nổ thời đại công nghệ Internet thì việc kinh doanh cũng được hưởng lợi từ nó. Sự ra đời của những trang mạng, nền tảng thương mại điện tử tới từ nhiều quốc gia và đặc biệt là Trung Quốc đã giúp cho người mua hàng, bán hàng có thêm sự lựa chọn tốt hơn.

Bạn nên lựa chọn những nền tảng, website lớn vì họ đã có nhiều khâu kiểm duyệt cửa hàng trước khi cho phép đăng sản phẩm lên. Chẳng hạn bạn có thể vào Alibaba, Taobao, 1688, Tmall,… tìm kiếm sản phẩm bạn muốn và tiến hành đặt hàng. Thế nhưng khi mua hàng Xianyu, Taobao, Tmall,… thì nó cũng có một số rào cản nhất định đó là ngôn ngữ có thể khiến bạn chật vật một chút.

Ngoài ra bạn có thể tự đánh giá shop có uy tín hay không thông qua vài thông số như số lượng đã bán, đánh giá của khách, số lượng sao nào nhiều, đánh giá của nền tảng cho shop,… Khi tìm được đối tác thích hợp hay trao đổi với họ để có được mức giá tốt hơn khi mua số lượng lớn nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ để một vài link bạn có thể tham khảo nơi nhập sỉ máy ảnh Trung Quốc giá rẻ, uy tín và chất lượng cao nhé:

  • https://gopro.tmall.com
  • https://canon.tmall.com
  • https://sony.tmall.com
  • https://ebonde.1688.com
  • https://191688.1688.com
  • https://insta360.tmall.com

Đặt hàng trên trang thương mại điện tử thông qua trung gian

Khi bạn lựa chọn nhập hàng máy ảnh thông qua các trang thương mại điện tử thì sẽ không được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài. Từ đó nhiều doanh nghiệp đã thiết kế các trang web nhập hàng Trung Quốc phục vụ nhu cầu order hàng từ các trang thương mại điện tử và giúp ship hàng một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn muốn nhập nguồn sỉ máy ảnh Trung Quốc qua bên trung gian thì nên chọn các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như Aliorder, Võ Minh Thiên Logistics, Cẩm Thạch Company,… Khi làm việc với đơn vị đã có uy tín thì khoản tiền hàng của bạn sẽ được bảo vệ hợp lí cũng như chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Tham khảo dịch vụ order pinduoduo từ Aliorder https://aliorder.vn/chuyen-muc/dich-vu/order-pinduoduo.

Nhập hàng máy chụp hình Quảng Châu qua trung gian
Giao dịch qua trung gian giúp đảm bảo hàng hóa và chi phí

Thông qua bài viết chúng tôi đã đưa ra những thông tin cẩn thiết và quan trọng về cách tìm nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc giá rẻ, uy tín. Để cho công việc kinh doanh thuận lợi thì bạn cần lựa chọn cách phù hợp với điều kiện, nhập hàng theo nhu cầu của khách hàng, cùng chất lượng và giá thành đảm bảo. Mong rằng bạn sẽ có được thành công trong công việc kinh doanh nhờ vào quyết định sáng suốt và kiến thức được chuẩn bị đầy đủ.