Top 7 dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid uy tín nhất

Top 7 dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid uy tín nhất

Hậu covid để lại nhiều di chứng cho người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi. Hậu covid có thể khiến người già mắc các bệnh về tim mạch, đường huyết, viêm kết mạc…Chính vì vậy nếu người nhà bệnh nhân không có nhiều thời gian và kiến thức y tế để chăm sóc người cao tuổi hậu covid thì nên tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà để ông bà, cha mẹ được chăm sóc tốt nhất nhé!

Tầm quan trọng của chăm sóc người cao tuổi hậu covid

Tầm quan trọng của chăm sóc người cao tuổi hậu covid

  • Người cao tuổi hậu covid thường để lại nhiều di chứng và có nguy cơ mắc thêm nhiều bệnh mới. Cần phải có người theo dõi từ 1 tuần đến vài tháng tùy vào tình trạng sức khỏe để khẳng định người cao tuổi đã có thể ổn định sức khỏe và tự sinh hoạt. Nếu không có thời gian chăm sóc người thân của mình thì dịch vụ chăm sóc người già hậu covid là lý tưởng nhất.
  • Người già hậu covid cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, tầm soát nhiều bệnh lý nên cần có người sắp xếp thời gian để cùng đi thăm khám.
  • Những người già có bệnh nền thường để lại rất nhiều di chứng sau hậu covid và cần chế độ dinh dưỡng, tập luyện đặc biệt.
  • Người thân không có nhiều kiến thức chăm sóc người già với các bệnh lý mới. Không có thời gian để sắp xếp lịch trình thăm khám, lên chế độ dinh dưỡng, tập phục hồi chức năng cùng người thân.

Chính vì những lý do này nên dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid xuất hiện ngày càng nhiều nhằm giảm bớt áp lực cho người nhà bệnh nhân.

Ưu thế của dịch vụ chăm sóc người già hậu covid tại nhà

Ưu thế của dịch vụ chăm sóc người già hậu covid tại nhà

  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già hậu covid sẽ chuyên nghiệp hơn, có nhiều kiến thức y khoa và qua nhiều buổi huấn luyện chăm sóc người cao tuổi hậu covid nên sẽ có nhiều kinh nghiệm. Từ dinh dưỡng, các loại thuốc, bài tập phục hồi chức năng, các hoạt động tích cực để tạo tâm lý và năng lượng sống cho người già đều chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc sức khỏe người già luôn tận tâm, có nhiều thời gian dành cho người cao tuổi, bởi đây chính là công việc và tâm huyết của họ.
  • Người già dưới sự chăm sóc và theo dõi của chuyên viên phục hồi chức năng, chăm sóc về dinh dưỡng, tâm lý tích cực cũng sẽ có nhiều chuyển biến tốt và nhanh chóng lấy lại sức khỏe hơn.
  • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hậu covid tại nhà cũng có đầy đủ phương tiện nên hỗ trợ việc thăm khám định kỳ, đi khám cùng người cao tuổi linh hoạt hơn.

Top 7 dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid uy tín nhất

Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ

Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ

Bình Mỹ là đơn vị chuyên chăm sóc người cao tuổi. Đơn vị này am hiểu về tâm lý người già, bệnh lý của người cao tuổi và có nhiều phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào từng đối tượng.

100% đội ngũ nhân viên của viện dưỡng lão Bình Mỹ đều có chứng chỉ chuyên nghiệp và được huấn luyện, đào tạo bởi các khóa học chuyên sâu. Họ thấu hiểu được tâm lý của người bệnh, hiểu được bất cập của tuổi già nên luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh.

Mỗi người bệnh sẽ được chuyên viên y khoa lên lịch trình chăm sóc chuyên nghiệp. Từ dinh dưỡng, phục hồi, điều trị, các bài tập… sẽ có lộ trình cụ thể. Nhân viên với bằng cấp đào tạo giỏi sẽ dựa trên kinh nghiệm, kỹ năng, lòng tận tâm và lộ trình để hỗ trợ người cao tuổi một cách tốt nhất có thể.

Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp và tuân thủ mọi quy định của y tế, pháp luật và sở hữu máy móc, nhân viên, phương tiện đạt chuẩn nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi tìm đến các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid của Bình Mỹ.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

SĐT: 1900 7575 39

Email: [email protected]

Địa chỉ: 3D Đ. Số 171, Bình Mỹ, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://duonglaobinhmy.com/

Bestcarevn

Dịch vụ chăm sóc người già của Bestcarevn cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao. 100% đội ngũ nhân viên của Bestcare đều đã qua các khóa huấn luyện để chăm sóc người già hậu covid. Họ nắm rõ mọi tâm lý, triệu chứng của hậu covid. Đặc biệt là am hiểu về tâm lý của người già, theo dõi tinh tế trong việc biến động về sức khỏe để đưa ra các liệu trình chăm sóc phù hợp nhất.

Việt Mỹ

Việt Mỹ cũng được đánh giá rất cao với các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid tại nhà. Nếu có người thân cao tuổi đang trải qua giai đoạn hậu covid thì Việt Mỹ là đơn vị đáng tin cậy để giao phó sức khỏe của người thân. 

Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên giỏi, chứng chỉ hành nghề theo quy định của nhà nước. Những nhân viên được cử đi chăm sóc người già hậu covid đều đã qua một khóa học huấn luyện về di chứng hậu covid, dinh dưỡng, sức khỏe và các bài tập vận động cho người già,… Nếu muốn chăm sóc người thân lớn tuổi hậu covid thì Việt Mỹ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

MedicViet

MedicViet cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hậu covid, phục hồi chức năng, bầu bạn tuổi già, cân bằng dinh dưỡng,… Người già sẽ được nhân viên MedicViet hỗ trợ về tâm lý bằng trò chuyện, cùng tham gia dạo bộ, chơi các trò chơi,… 

Đối với những người có di chứng hậu covid sẽ được thăm khám về sức khỏe, cải thiện sức khỏe từ phục hồi chức năng, chế độ dinh dưỡng… Chuyên viên MedicViet có bằng cấp, tận tâm và nhiệt huyết, am hiểu về hậu covid của người già sẽ giúp bạn chăm sóc người cao tuổi như chính người thân của họ.

Công ty TNHH Tâm Đức

Công ty TNHH Tâm Đức

Tâm Đức cũng được đánh giá rất cao về dịch vụ chăm sóc người già tại nhà. Chứng chỉ hành nghề của đơn vị chăm sóc sức khỏe này đảm bảo đúng với quy định của nhà nước. 

Tâm Đức cũng có những buổi thuyết trình, đào tạo chăm sóc người cao tuổi hậu covid chuyên nghiệp để phổ cập kiến thức y khoa cho nhân viên của mình. Chọn Tâm Đức, bạn sẽ luôn được đảm bảo người thân của mình sẽ được nhân viên chăm sóc một cách tận tâm nhất.

bTaskee

bTaskee là đơn vị chuyên các dịch vụ dành cho gia đình tại gia chuyên nghiệp và uy tín. Từ chăm sóc em bé cho đến người già, dịch vụ vệ sinh… đều hoàn hảo. Tích hợp kinh nghiệm nhiều năm và hướng đến vòng tròn dịch vụ hoàn hảo cho mọi gia đình nên bTaskee mở rộng thêm nhiều dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi chuyên nghiệp.

bTaskee sẽ giúp bạn chăm sóc người cao tuổi hậu covid trọn vẹn với các khâu khác nhau. Từ tắm rửa, thay đổi, dọn dẹp phòng ngủ cho đến lên thực đơn đảm bảo dinh dưỡng, cho ăn và tham gia vào các vận động cùng người già. Đặc biệt, bTaskee cũng hỗ trợ lên lịch thăm khám định kỳ để kiểm soát các bệnh lý và tìm cách điều trị sớm nhất, tốt nhất.

Medi Healthcare

Medi Health Care là đơn vị chăm sóc người cao tuổi hậu covid cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong chuyên đề hôm nay. Đơn vị này hoạt động minh bạch với các quy định pháp lý rõ ràng. Đội ngũ nhân viên đều có các chứng chỉ hành nghề và qua các khóa đào tạo chăm sóc người già lớn tuổi, người già hậu covid… 

Dịch vụ của Medi Health Care đảm bảo chăm sóc người già hậu covid trọn gói từ thăm khám định kỳ, dinh dưỡng, phục hồi chức năng, cải thiện sức khỏe tâm lý tích cực để người già luôn vui khỏe mỗi ngày.

Hậu covid ở người già sẽ có nhiều biến chuyển bất thường không thể lường trước được. Gia đình nên có một người am hiểu về bệnh lý, sức khỏe, các di chứng có thể xảy ra để giúp người già phục hồi sức khỏe nhanh. Đặc biệt là cần chăm sóc về mặt dinh dưỡng, hỗ trợ tinh thần tốt để người già sớm quay về với cuộc sống đời thường và loại bỏ được các nguy cơ xấu do hậu covid có thể xảy ra. Hãy chọn một trong các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi hậu covid mà Timefx chia sẻ để người thân bạn được chăm sóc tốt nhất.